Tin tức & Sự kiện

7 lý do phần mềm bán hàng ứng dụng web được ưa chuộng

22/07/2016 09:30 | Kiến thức sử dụng web

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp nói chung và hoạt động bán hàng nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, những phần mềm ứng dụng trên web với nhiều tiện ích và chi phí thấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, bởi những lợi ích mà nó mang lại:


Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp nói chung và hoạt động bán hàng nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, những phần mềm ứng dụng trên web với nhiều tiện ích và chi phí thấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, bởi những lợi ích mà nó mang lại:

 

 

1. Nhanh hơn, dễ dàng hơn và chi phí cài đặt thấp

Nhiều phần mềm bán hàng mất rất nhiều thời gian để cài đặt và thi thoảng còn cần bảo trì hệ thống hoặc sửa lỗi từ dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật của đơn vị cung cấp. Đó là chưa kể tới chi phí cho một phần mềm dạng này thường rất cao. Đối với phần mềm bán hàng ứng dụng web, khách hàng không cần tốn thời gian và chi phí để cài đặt, cách sử dụng cũng rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần kết nối internet.

2. Quản lý tồn kho dễ dàng

Việc sử dụng phần mềm bán hàng ứng dụng web sẽ giúp bạn theo dõi hàng tồn kho bất cứ thời điểm nào, chứ không phải chờ cập nhật dữ liệu hàng giờ hoặc hàng ngày như đối với các phần mềm thông thường khác. Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra hàng tồn kho ở các cửa hàng khác cùng hệ thống.

3. Báo cáo nhanh chóng và toàn diện

Vì hàng tồn kho được cập nhật ngay lập tức nên phần mềm bán hàng ứng dụng web có thể xuất các báo cáo đặc biệt chính xác về hoạt động bán hàng của doanh nghiệp trong bất kì thời điểm nào. Mọi chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận, doanh số bán hàng của từng nhân viên và các thông số kĩ thuật khác đều được theo dõi.

4. Giảm thiểu thủ tục giấy tờ

Với phần mềm bán hàng ứng dụng web giúp các cửa hàng được theo dõi trên cùng một cơ sở dữ liệu, nghĩa là mỗi cửa hàng không cần thiết phải có các thủ tục, giấy tờ riêng, giúp cho hoạt động kế toán được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5. Quản lý khách hàng dễ dàng hơn

Việc khách hàng mua hàng tại bất kì cửa hàng nào cũng dễ dàng được cập nhật trên hệ thống bán hàng ứng dụng web và điều này giúp cho các giao dịch được nhanh chóng và khách hàng cũng hài lòng hơn vì không mất thời gian chờ đợi.

6. Cải thiện doanh số bán hàng

Phần mềm cho phép nhân viên bán hàng có thể truy cập thông tin về khách hàng ở bất cứ đâu. Họ có thể sử dụng thông tin này để nhanh chóng xác định được mối quan tâm và sở thích của khách hàng dựa trên hoạt động mua hàng của họ trong quá khứ. Điều này cho phép các nhân viên bán hàng cung cấp dịch vụ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng và làm tăng cơ hội bán hàng.

7. Có thể truy cập từ bất cứ đâu

Phần mềm giúp bạn theo dõi và quản lý hoạt động bán hàng từ bất cứ vị trí nào. Ngoài việc theo dõi bán hàng, bạn cũng có thể cập nhật các đơn hàng, điều này có nghĩa là cho dù bạn ở đâu, bạn vẫn có thể dễ dàng giám sát công việc của nhân viên và có được những thông tin hoàn toàn chính xác về các hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng cho dù bạn không ở đó.

Phần mềm bán hàng ứng dụng nền tảng web và lưu trữ trên những đám mây nên dữ liệu luôn được bảo mật an toàn và rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ. 

Nhận báo giá miễn phí