Tin tức & Sự kiện

CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG WEB DEVELOPER

27/07/2016 11:31 | Kiến thức sử dụng web

Web Developer là 1 Addons chuyên dụng trên trình duyệt Firefox hỗ trợ cho các webmaster trong quá trình phân tích Socure Onsite của 1 webpage cụ thể. Addons hỗ trợ cho các SEOER khá mạnh ở điểm nhấn view “alt hình ảnh”, View “thuộc tính liên kết” và View “các thẻ Heading”. Đó cũng là 3 chức năng chính mà các webmaster sử dụng. Ngoài ra nó còn khá nhiều tính năng khác hỗ trợ phân tích Socure SEO Onpage dành cho người không biết lập trình.


1. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WEB DEVELOPER.
Cũng giống như các Addons khác. Web Developer vẫn được cài đặt dựa trên nguyên lý thông thường. Bạn sử dụng trình duyệt Firefox truy cập vào google.com.vn và tìm kiếm với từ khóa “Web Developer“. Sau đó Click vào Addons Mozilla để truy cập đến trình quản lý addons trên Mozilla và tiến hành cài đặt Web Developer.


Tiếp tục Click vào Add to Firefox để tiến hành tải addons về cache của trình duyệt.


Click vào cho phép để xác nhận đồng ý cài đặt addons vào trình duyệt.


Chờ 3s trình duyệt sẽ tự động tải tiện ích về máy.


Sau khi tải về hoàn tất. Bạn click vào cài đặt ngay để thêm addons web developer vào trình duyệt firefox

Chờ 3s trình duyệt sẽ tự động tải tiện ích về máy.


 

Sau khi tải về hoàn tất. Bạn click vào cài đặt ngay để thêm addons web developer vào trình duyệt firefox

Cài đặt hoàn tất. Bạn clcik vào Khởi động lại ngay để tiến hành Reset lại trình duyệt Firefox

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB DEVELOPER
Sau khi khởi động lại trình duyệt Firefox. Chúng ta sẽ thấy trên thanh công cụ của trình duyệt có thêm phần này. Đây chính là giao diện các công cụ chức năng của addon Web developer.

Chức năng 1: Sử dụng công cụ Images -> Display Alt Attributes để View các thẻ alt (mô tả) của hình ảnh mà không cần phải sử dụng công cụ View Socure (Ctrl+U) thông thường.


 

Chức năng 2: Sử dụng Outline -> Outline Headings dùng để view trực tiếp các thẻ heading trong webpage mà bạn đang truy cập.


 

Nhận báo giá miễn phí