CÔNG TY CP TM & DU LỊCH TST

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, TST tourist đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty lữ hành hàng đấu Việt Nam và được khách hàng bình chọn là công ty lữ hành chuyên tour Châu Âu với chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao, phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp.

TST tourist 

 

Ra đời từ năm 1995, TST tourist không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiên phong trong sáng tạo, đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của du khách thông qua hệ thống sản phẩm, dịch vụ tour đa dạng, mới lạ ở trong và ngoài nước.

Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín thương hiệu, TST tourist tập trung vào chiến lược tối ưu hóa hệ thống đánh giá và giám sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi tung những chương trình tour du lịch ra thị trường.

TST tourist hợp tác với Cenvisco vào tháng 04/2017  nhằm tạo ra một website ấn tượng với người dùng bởi thiết kế tinh tế, tiện lợi với các thông tin đầy đủ cũng như hình ảnh sống động về các tour du lịch trong và ngoài nước, tính năng đặt tour và thanh toán trực tuyến cùng với sự bảo mật thông tin khách hàng. Website TST tourist được thiết kế với gam màu chủ đạo là cam, trắng. Đúng với tinh thần một "Cơn lốc màu cam TST tourist”.

CÁC DỊCH VỤ ĐÃ HỢP TÁC VỚI CENVISCO 

⇒ Xây dựng toàn diện hệ thống 02 website bán tour trực tuyến (Site trong nước & site quốc tế)

⇒ Phát triển hệ thống quản lý tour nội bộ, đồng bộ hóa dữ liệu trong nhiều năm hoạt động.

⇒ Quản lý website & hỗ trợ các chiến dịch quảng bá lớn

⇒ Xây dựng nội dung web

⇒ Quản lý, đo lường & báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo.

 

 

Website TST tourist hỗ trợ 3 kích thước trình duyệt đó là PC ,các loại máy tính bảng và smart phone. Đối với mỗi trình duyệt, các thành phần quan trọng trên site được lập trình để tự thay đổi cách hiển thị tương ứng. Nếu như trên PC, website được thoải mái thể hiện hết vẻ đẹp của thiết kế với các banner lớn và ấn tượng thì trên smartphone, các thành phần được tinh giản đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo những thông tin cần thiết cho người xem. Tính tiện dụng cũng được quan tâm khi giao diện website trên smartphone sử dụng font chữ lớn, thích hợp các loại điện thoại cảm ứng

 

Nhận báo giá miễn phí