Giải pháp website cao cấp

So sánh Website & Web App (Web ứng dụng/ Web API)

Chúng tôi tạo ra các giải pháp quản lý chuyên biệt trên nền tảng WEB tương thích với mọi yêu cầu của bạn. Sử dụng công nghệ mới nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả, hướng đến sự cách tân và sở hữu lợi thế cạnh tranh. Với một ứng dụng riêng biệt, bạn có thể mang sự đột phá đến thị trường, đẩy mạnh họat động bán hàng, cắt giảm chi phí vận hành và nâng cao năng suất.


So sánh Website & Web App (Web ứng dụng/ Web API)

So sánh website và web app

Trên thực tế, ranh giới giữa web app và website khá mong manh. Một trang báo mạng – vnexpress.net chẳng hạn, trong mắt người đọc nó là website. Nhưng trong mắt biên tập viên hoặc admin, nó lại là web app. Một số trang web cho phép người dùng search, comment nhưng nó vẫn chỉ là website, chưa phải là webapp. Dưới đây là bảng so sánh (tương đối).

WEBSITE                                       WEB APP (WEB API, WEB ỨNG DỤNG)
Tính tương tác thấp, ít chức năng (Xem, đọc, click qua lại giữa các link…).Được dùng để lưu trữ, hiển thị thông tin.                                                                 Tính tương tác cao, nhiều chức năng (Đăng thông tin, upload file, xuất báo cáo…).Được dùng để “thực hiện một công việc”, thực hiện các chức năng của một ứng dụng
Được tạo thành từ các trang html tĩnh và một số tài nguyên (hình ảnh, âm thanh, video) Được tạo bởi html và code ở back end (PHP, C#, Java, …)

 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ CÀNG HƠN TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU DỰ ÁN. HOTLINE TƯ VẤN: 0941.422.999 HOẶC GỬI YÊU CẦU QUA EMAIL: INFO@CENVISCO.COM 

Nhận báo giá miễn phí