Tin tức & Sự kiện

Thiết kế website với Xara Web Designer MX đơn giản và hiệu quả

10/08/2016 10:37 | Kiến thức sử dụng web

Bạn không có kỹ năng về HTML,bạn chưa từng thiết kế website bao giờ.Và hiện tại bạn muốn thiết kế những website đẹp lung linh và đầy sáng tạo của bản thân chứ không phải từ bất kỳ một công ty thiết kế website nào.Bạn có thể làm điều đó với Xara Web Designer MX.


Với giao diện trực quan đơn giản,làm việc và xử lí qua hình ảnh và những thanh công cụ,kết hợp giữa thiết kế đồ họa,tối ưu hóa hình ảnh,tùy chỉnh không giới hạn và dữ liệu hoàn toàn publish.Đây thực sự là chương trình hoàn hảo để bạn thiết kế hay nâng cấp cho website của mình.

Bạn có thể thiết kế website đơn giản nhưng vẫn đầy hiệu quả với Xara Web Designer MX

Thông qua phần tính năng này bạn sẽ thấy nó đơn giản và hiệu quả đến mức nào:

1. Tùy chỉnh thiết kế template

-Bạn có thể thoải mái chọn lựa mẫu được thiết kế sẵn hay lấy từ các website,được tạo ra từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp.Tích hợp sẵn trong Xara Web Designer là hơn 40 mẫu website được thiết kế sẵn bao gồm cả các trang phụ,hơn 500 template và các thành phần có thể chỉnh.

-Mỗi mẫu thiết kế gồm nhiều template theo chủ đề cùng với đồ họa web riêng, thanh chuyển hướng, nút, banner, thư viện ảnh, biểu tượng,…

-Bạn có thể quyết định xem những đối tượng đó có nên được hiển thị vào cạnh trang hay hiển thị trên background.

2. Mỗi trang web đều là một thiết kế độc nhất

-Sử dụng thanh trượt điều chỉnh màu sắc của trang web để đạt được sự hài hòa trên cả trang thông qua tính năng “connected colors”.Tạo ra vô vàn các biến thể tùy theo sở thích từ bất kì trang web nào.

-Công việc của bạn là điều chỉnh sao cho phù hợp với sự sáng tạo của bạn về kích thước,màu sắc,vị trí và hình dạng.

3. Thăng hoa sự sáng tạo của bản thân

-Sử dụng giao diện trực quan để thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân.

-Sử dụng hàng loạt các hiệu ứng dùng cho thiết kế như:bóng đổ,trong suốt…..

-Tích hợp nhiều template chuyên nghiệp để thiết kế hình dạng, đồ họa, nút, banner, thanh chuyển hướng, hộp văn bản và các hiệu ứng tương tác hoặc tạo thiết kế tùy chỉnh.

-Công cụ đồ họa chuyên nghiệp : xoay, crop, tự động căn chỉnh, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ màu, độ nét,…bạn có thể làm hoàn hảo trang web của mình mà không cần nhờ đến chương trình thiết kế nào khác.

Lưu ý: Để tiết kiệm khoảng trống lưu trữ và tránh chờ đợi lâu, độ phân giải của hình ảnh đầu vào có thể được giảm thiểu (không thay đổi chất lượng ảnh gốc). Bằng cách này, bạn có thể làm việc trơn tru và publish trang web nhanh hơn.

4. Hình ảnh, trình chiếu slide, video và âm nhạc

Thư viện hình ảnh : các thư viện hình ảnh tích hợp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế. Hiển thị hình ảnh của bạn với hiệu ứng như bóng đổ, tiêu đề, phụ đề,… hoặc giống như trình chiếu slide tương tác với các nút “Previous”, “Pause” và “Next”.

Phát video :nhúng video và trình chiếu multimedia vào trong trang web bằng cách kéo và thả. Ngay cả video trong định dạng MP4 hay FLV cũng có thể được tích hợp. Các tập tin video sẽ được upload lên server web khi publish.

Trình phát MP3 :trình chiếu bài hát hoặc podcast với trình phát âm thanh giống như widget được cung cấp trong thư viện template. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp thêm từ các radio miễn phí.

5. Bố cục văn bản

Định dạng văn bản : Trang web được cấu thành từ rất nhiều văn bản khác nhau như đề mục, khối văn bản, ghi chú,… Khi quyết định chọn format cho loại văn bản cụ thể, bạn có thể dễ dàng áp dụng định dạng tương tự với văn bản khác. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được hiển thị đồng nhất.

Font chữ ưa thích :Có thể sử dụng bất kỳ font chữ nào theo sở thích của bạn và được hiển thị tốt trên các trình duyệt ngày nay.

Phông chữ đặc biệt : hầu hết các chương trình tạo trang web chỉ cho phép sử dụng các phông chữ Internet mặc định. Nhưng với Xara Web Designer, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại ký tự nào.

6. SEO và chuẩn SEO onpage

-Ngày nay việc tìm kiếm trên mạng đã trở nên quá phổ biến và là nguồn cung cấp khách hàng chính cho nhiều mặt hàng cũng như bất kì website nào.

-Chương trình được tích hợp với chức năng tự động xuất mã nguồn XHTML được tối ưu CSS và W3C để hiển thị trong mọi trình duyệt Internet ngày nay (Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari, Opera).

- Phần mở rộng code HTML cho phép tích hợp nhiều tùy chọn điều khiển phức hợp.

- Xác định thuật ngữ tìm kiếm theo chủ đề (từ khóa SEO) cho trang web và mỗi trang phụ của bạn.

-Xác định các mô tả sẽ xuất hiện trong danh sách của công cụ tìm kiếm.

- Nhúng công cụ phân tích web (chẳng hạn như Google Analytics) để có thêm thông tin giá trị về những trang web.

Định dạng đầu ra :HTML, HTM, JPEG, PNG, SWF, GIF động, WMF, PSD,…

Hỗ trợ định dạng đầu vào
- Hình ảnh: JPEG, BMP, PNG, TIFF, PSD,…
- Định dạng bổ sung: HTML, PDF, HTM, WMF, RTF,…
- Video: MPEG-4, SWF, H.264,…

Nhận báo giá miễn phí