Giới thiệu

vĂN HÓA DOANH NGHIỆP

10/08/2015 04:07 | Giới thiệu

Tại CENVISCO, chúng tôi không tuyển dụng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đồng đội. Công việc của chúng tôi không hẳn là công việc, nó còn phải là thách thức và đam mê. Chúng tôi đơn giản là một gia đình và cùng nhau tiến về phía trước. Với công việc, chúng tôi không bị giám sát, chúng tôi ủy quyền. Với khách hàng, chúng tôi phục vụ tận tâm và cống hiến. Chúng tôi yêu công việc của mình và làm chúng với niềm vui mỗi ngày. Bạn có muốn điều đó? Cenvisco chào đón bạn. 


vĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 

TẠI CENVISCO, CHÚNG TÔI TIN VÀO CÁC GIÁ TRỊ VÀ NGUYÊN TẮC SAU: 

1.  Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi: Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì cần thiết để khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, trong trường hợp phải lựa chọn giữa sự hài lòng của khách hàng & giá trị chúng tôi mang lại cho chính họ, chúng tôi chọn GIÁ TRỊ. Mọi thành viên phải tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên ngân sách tương ứng mà khách hàng đã đầu tư. Tiêu chí tối thượng là tạo ra sản phẩm xuất sắc, vượt qua sự mong đợi của khách hàng & tìm thấy niềm tự hào trong từng sản phẩm mà Cenvisco phát triển. 

2. Mọi công việc trong công ty đều thiết yếu và quan trọng và công việc do "tôi" làm phải đạt kết quả vượt trội & đáng tự hào. Tôi yêu công việc của mình.

3. Sự thoái thác chấm dứt tại đây. Mọi thành viên phải chủ động đứng mũi chịu sào trong bất cứ việc gì mình đảm trách.

4. Không bao giờ làm việc nửa vời. Mọi việc dù nhỏ cũng phải được giải quyết đến nơi đến chốn. Nhiều người cùng kiên nhẫn, quyết liệt hoàn thành những việc nhỏ sẽ tạo ra những giá trị vượt trội. 

5. Có mặt tại chỗ làm không có nghĩa là hoàn thành công việc: Chúng tôi nhận tiền công theo giá trị do chính chúng tôi tạo ra. Bất cứ việc gì mang lại giá trị tích cực cho Công ty & Khách hàng đều là công việc của chúng tôi.

6. Tôi thuộc về đồng đội. Cenvisco là một gia đình. Chúng tôi cùng nhau chia sẽ thắng bại. Chúng tôi cam kết giúp đỡ lẫn nhau.

7. Không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Không ngừng tự học và phát triển bản thân là một phần công việc của "tôi". Nếu không cố gắng, tôi biết tôi đã tự sa thải chính mình.

8. Chúng tôi cùng nhau tìm kiếm niềm hạnh phúc và tự hào trong công việc. Chúng tôi không giám sát hay gây áp lực lẫn nhau. Áp lực cần đến từ bên trong mỗi người.

Nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp & mong muốn trải nghiệm trong môi trường làm việc này. Dù bạn là ai, kỹ năng bạn thế nào hãy chia sẻ mong muốn cộng tác với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng những con người bình thường với giấc mơ bình thường cũng có thể tạo ra điều phi thường nếu làm việc đúng cách, chủ động & đầy đam mê. 

Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến” - Henry Ford

Nhận báo giá miễn phí