Cung cấp giải pháp phần mềm đóng gói

service-details-5

Đóng gói sẵn – Triển khai nhanh – Hiệu quả tức thì

Với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn, triển khai hàng đầu, chúng tôi đã đánh giá và đóng gói nhiều sản phẩm chất lượng, đã chứng minh hiệu quả thực tế qua nhiều khách hàng sử dụng hiệu quả. Với mong muốn đáp ứng nhanh chóng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp khả thi nhất, tiết kiệm hoặc tối ưu hiệu quả nhất cho mục tiêu doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nếu các bạn có nhu cầu về bất cứ phần mềm nào !

Image
Image

PIHOME

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện trên nền điện toán đám mây hiện đại

Image
Image

LOYALTY APP - LAS

Triển khai nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì cho doanh nghiệp của bạn

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn cần triển khai bất cứ phần mềm nào cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên sâu, sẽ cùng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp, hướng đi cụ thể miễn phí và tận tình. Nếu nhu cầu của bạn đã sẵn có giải pháp trên thị trường, chúng tôi sẽ khuyến nghị để bạn có lựa chọn tối ưu nhất.

Dưới đây là các phần mềm hệ thống hiện đang được CENVISCO phân phối, triển khai và hỗ trợ. 

Giúp các chủ đầu tư, ban quản lý, ban quản trị chung cư toà nhà, khu phức hợp dễ dàng quản lý tập trung nhiều toà nhà trên một nền tảng công nghệ. Hệ thống bao gồm phần mềm cho công ty và các ban quản lý, ứng dụng di động cho cư dân, ứng dụng cho kỹ thuật viên và ban quản lý toà nhà. Hệ thống được tích hợp tất cả các cổng thanh toán điện tử, các dịch vụ tiện ích cho cư dân. Phần mềm được cung cấp dưới dạng thuê bao SaaS (phần mềm dịch vụ), trên hạ tầng AWS. Xem thêm tại website: https://pihome.asia
Phần mềm giúp quản lý sản phẩm và thời gian bảo hành, hệ thống đại lý cửa hàng tiếp nhận, tra cứu thông tin, QR code, Bar Code,... đáp ứng các chức năng xác thực đáp ứng cho nhiều ngành nghề kinh doanh.
Hệ thống giúp chăm sóc khách hàng và phát triển doanh thu hiệu quả thông qua mobile app. Người dùng dễ dàng mua sản phẩm, tích điểm, đổi điểm, chơi mini game, gửi khiếu nại, quét QR code, xem thông tin đại lý và các chính sách ban hành,...cùng nhiều tính năng tích hợp khác.
Phần mềm giúp quản lý tài sản của doanh nghiệp thông minh thông qua hệ thống QR code và mobile app dễ dàng truy vấn, kiểm tra, giám sát tài sản hiện có, thời hạn bảo hành bảo trì, các check list công việc liên quan.
Việc nhầm lẫn tro cốt trong các chùa với hàng nghìn hũ qua nhiều năm là một vấn đề nhức nhối hiện nay, gây nhiều bức xúc cho xã hội và đời sống tâm linh tại chùa. Phần mềm giúp nhà chùa giải quyết tận gốc bài toán quản lý tro cốt giúp tìm kiếm thông tin, quản lý dễ dàng, nhanh chóng.
Phần mềm được phát triển hoàn toàn trên nền điện toán đám mây và được phân phối dưới dạng SaaS. Opla CRM phù hợp với các doanh nghiệp có quy trình bán hàng dài (long sales Circle) với các tính năng giúp cải tiến tư duy bán hàng và hiệu quả sales tức thì.
Phần mềm được phát triển hoàn toàn trên nền điện toán đám mây và được phân phối dưới dạng SaaS. Opla PRM giúp doanh nghiệp xây dựng mạng lưới đối tác bán hàng hiệu quả và cơ chế trả hoa hồng chuyên nghiệp, theo dõi các đầu mối (lead) được giới thiệu minh bạch, rõ ràng và thúc đẩy doanh thu đội bán hàng nhanh chóng.