Phát triển phần mềm – ứng dụng di động

Gia công và phát triển phần mềm – Chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ phù hợp nhất dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên tại CENVISCO nắm giữ những kỹ năng cao trong việc phát triển các phần mềm ứng dụng web và ứng dụng di động quy mô lớn và phức tạp. Ứng dụng mà đội ngũ chúng tôi kiến tạo dành riêng cho từng doanh nghiệp mang tính ứng dụng cao, áp dụng quy trình phát triển sản phẩm nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và chất lượng nhân sự tham gia dự án hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo quá trình phát triển dự án đúng tiến độ, đúng cam kết, tinh thần trách nhiệm và thái độ làm việc tuyệt vời !

service-details-4

Để phát triển một sản phẩm công nghệ thành công, nhà phát triển đầu tiên cần có tư duy phần mềm phù hợp, hiểu được mong muốn, kỳ vọng thực sự của khách hàng và xác định được chiến lược triển khai đo ni đóng giày cho từng dự án.

Giai đoạn phân tích dự án là vô cùng quan trọng, BA cần am hiểu sâu sắc kiến trúc luồng thông tin phần mềm, kiến trúc giải pháp, các mô hình nghiệp vụ và nhu cầu khách hàng đang cần giải quyết để đưa ra được mô hình nghiệp vụ phần mềm phù hợp nhất. Kết quả phân tích cần được đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa vào thiết kế và lập trình. 

Bên cạnh đó, mỗi dự án cần được hoạch định chi tiết và rõ ràng về nguồn lực tham gia, tiến độ từng phase, scope. Level của từng nhân sự tham gia dự án và quy trình phối hợp cũng hêt sức quan trọng. Nhà phát triển nhiều kinh nghiệm hiểu nên xây dựng team dự án với những đặc tính nào thì tối ưu và giúp đạt được mục tiêu dự án tốt nhất.

Nhìn chung, tùy quy mô dự án, CENVISCO sẽ cơ cấu các nhân sự chuyên môn tạo ra team size phù hợp, từ PM, BA, TA, Dev, Tech Lead, QC, QA, DevOps, UI/UX, … đồng thời được các lãnh đạo nhóm công nghệ tham gia đánh giá liên tục nhằm đảm bảo sản phẩm đúng cam kết và chất lượng đề ra.

Quản trị dự án cũng cần có công cụ hỗ trợ phù hợp (Git, Docker, Jira, …), việc quản lý mã nguồn cần được chuyên nghiệp ngay từ đầu bằng cách xây dựng các môi trường (Dev, UAT, Prod) và quy trình release chặt chẽ. 

CENVISCO đảm bảo việc phát triển phần mềm và ứng dụng được chuyên nghiệp hóa với quy trình IT theo những thông lệ tốt nhất của ngành phần mềm đồng thời minh bạch mọi thông tin quan trọng với khách hàng. Sản phẩm được bàn giao liên tục hoặc release trực tiếp trên hạ tầng do khách hàng kiểm soát. Bàn giao mã nguồn đầy đủ, tài liệu và ghi chú source rõ ràng giúp cho công việc tiếp quản và nâng cấp về sau dễ dàng thuận tiện kể cả không có sự tham gia của chúng tôi.

Web Application

Các phần mềm hệ thống lớn, độ phức tạp cao đòi hỏi đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, quy trình triển khai chặt chẽ.

Mobile App

Các ứng dụng di động đa nền tảng, đòi hỏi cao về thẩm mỹ, trải nghiệm người dùng, tích hợp sâu với các hệ thống khác nhau.

Blockquote Image

CENVISCO luôn chủ động giúp đội ngũ của chúng tôi hiểu được từng chi tiết công việc, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, rõ ràng và luôn đưa ra những khuyến nghị có lợi nhất cho chúng tôi mặc dù không được yêu cầu nhằm đảm bảo sản phẩm bàn giao vận hành ổn định và hiệu quả.

– Anh Lộc - IT Manager - PINACO

CENVISCO hiểu rằng, ngành công nghệ luôn cải tiến và đổi mới liên tục. Sự học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cùng một thái độ tận tâm, cầu thị, ham học hỏi là chính là sức mạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm vượt qua kỳ vọng của khách hàng, tạo ra những sản phẩm đáng tự hào.