Chương trình Partnership cùng Cenvisco 2023

Chương trình Partnership cùng Cenvisco 2023

Chương trình partnership của Cenvisco là cơ hội hợp tác tuyệt vời cho các đối tác có liên quan đến ngành công nghiệp phần mềm. Chương trình này cho phép các đối tác giới thiệu khách hàng tiềm năng cho Cenvisco và nhận hoa hồng khi các hợp đồng được ký kết. Đồng thời, các đối tác cũng có thể theo dõi quá trình thực hiện trực tiếp trên hệ thống do chúng tôi cung cấp, giúp họ có thể tận dụng tối đa cơ hội kinh doanh.

Các đối tác tham gia vào chương trình partnership của Cenvisco sẽ được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng tiềm năng cho Cenvisco và các hợp đồng được ký kết. Đối tác chỉ cần giới thiệu khách hàng và theo dõi quá trình thực hiện trên hệ thống do chúng tôi cung cấp. Các hoa hồng sẽ được thanh toán định kỳ và đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác trong quá trình này.

Các đối tác của chúng tôi cũng sẽ được cung cấp các công cụ và tài liệu hướng dẫn để giúp họ hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Điều này giúp đối tác có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho các đối tác của chúng tôi.

...

Lợi ích khi hợp tác giới thiệu khách hàng với chúng tôi

Nuôi dưỡng mối quan hệ với đối tác kinh doanh của bạn
Nhận tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nếu cần
Tăng giá trị thương hiệu
Thêm nguồn thu nhập

...

“Tôi rất hài lòng với chương trình partnership của Cenvisco. Bên cạnh việc đạt được những lợi ích kinh doanh, chúng tôi còn được hưởng một mức độ hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên của Cenvisco. Họ luôn nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ chúng tôi trong mọi khía cạnh của chương trình. Đặc biệt, việc thực hiện chương trình này đã giúp tôi mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh và tạo ra những cơ hội mới. Tôi xin cảm ơn Cenvisco và hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.” 

– Phan Huỳnh Khánh Duy (Sales Director – VIHAT)

Hãy đăng ký để trở thành PARTNERSHIP với chúng tôi để được tư vấn hợp tác và mang lại lợi ích thiết thực cho công việc kinh doanh và thu nhập của bạn. 


Rất dễ dàng, chỉ cần bấm vào nút ĐĂNG KÝ trên link của hệ thống PRM tại ĐÂY, chờ CENVISCO phê duyệt, sau đó bạn có thể submit FORM giới thiệu các đầu mối có thể có nhu cầu cho chúng tôi. Bạn cũng có thể theo dõi tình trạng làm việc và thanh toán hoa hồng của chúng tôi với khách hàng thông qua hệ thống PRM.


Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và phát triển cùng các đối tác của mình, đồng hành trong quá trình xây dựng giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho khách hàng.

1 Comment

  1. admin

    Tôi đã hợp tác và nhận được Commission rất nhanh chóng.

    Trả lời

Leave a comment